JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
สถิติเว็บไซต์
เปิดเว็บเมื่อ : 2015-09-16
จำนวนสมาชิก : 27 คน
ปรับปรุงเมื่อ : 2024-07-20
จำนวนครั้งที่ชม : 268,015 ครั้ง
Online : 7 คน
จำนวนสินค้า : 2 รายการ

มีผู้ชม 18115 ครั้ง
ปุ๋ยอินทรีย์ ตราซุปเปอร์ ชนิดเม็ด
ราคา ฿680.00THB
จำนวน
จัดส่งถึงบ้าน
 
รายละเอียด :

ปุ๋ยอินทรีย์ตราซุปเปอร์ มีดีอย่างไร มาดูกัน ... 
กับคำถามที่ใครก็เคยคิด…”เป็นเกษตรกรอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ” 
คำตอบนี้จะมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ คือ ปุ๋ยจากเลือดปลา ตราซุปเปอร์ ที่เป็นยิ่งกว่าปุ๋ยอินทรีย์เพราะปุ๋ยอินทรีย์ตราซุปเปอร์อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ดังนี้ 

1. เลือดปลา ซึ่งมีไนโตรเจนในปริมาณที่สูงมากกว่าสารอินทรีย์ชนิดอื่นๆ และมีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อพืชถึง 20 ชนิด โดยที่รากพืชสามารถดูดซึมสารอาหารได้โดยตรง ทำให้เกิดการสังเคราะห์แสงเพื่อเพิ่มโปรตีนในผลผลิต และสารอาหารเหล่านั้น พืชสามารถนำไปใช้ได้ทันที ส่งเสริมการเจริญเติบโตของรากและใบให้มีการแตกยอด ยืดลำต้น เร่งการออกดอกและเร่งผล ทำให้ได้ผลผลิตที่ดี มีคุณภาพสมบูรณ์ สังเกตได้ชัดจาก ใบที่มีสีเขียวสด ลำต้นแข็งแรง ดอกและผลมีสีสันสวยงาม 

2. กากชูรสตกตะกอน ที่อุดมไปด้วยสารอาหารหลายชนิด รวมทั้งกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อพืชถึง 13 ชนิด ช่วยให้พืชมีภูมิคุ้มกันต่อโรคได้ดี ทนต่อภาวะแห้งแล้ง และยังเป็นผลดีต่อดิน เนื่องจากกากชูรส สามารถลดความเป็นพิษของธาตุบางตัวที่มีในดินได้ เมื่อดินมีความ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธาตุอาหารแล้ว ก็จะส่งผลให้ มีการใช้ปุ๋ยเคมีที่น้อยลง และเพิ่มความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นหนทาง สู่การเกษตรที่ยั่งยืน 

3. กากหม้อกรอง หรือกากตะกอนน้ำตาล เป็นผลพลอยได้จากการผลิต น้ำตาลทราย ซึ่งมีธาตุอาหารพืชเป็นองค์ประกอบ และมีประโยชน์ต่อความ อุดมสมบูรณ์ของดิน ประกอบด้วยสารแขวนลอยอินทรีย์ที่ฟุ้งกระจายในน้ำอ้อย มีลักษณะป่นเป็นชิ้นเล็กๆ สีเทาเข้ม มีธาตุอาหารหลักที่พืชต้องการ โดยเฉพาะธาตุฟอสฟอรัส (P) และธาตุโพรแทสเซียม (K) ซึ่งช่วยให้รากแข็งแรง และผลผลิตมีคุณภาพ อีกทั้งยังช่วยสร้างความร่วนซุยของดิน ทำให้รากพืชเดินสะดวก ดินมีสภาพดี เหมาะแก่การเพาะปลูก และมีธาตุอาหารที่จำเป็นให้แก่พืช


รายละเอียดเพิ่มเติม : ปุ๋ยอินทรีย์ ตราซุปเปอร์